TRANG CHỦTIN TỨC - SỰ KIỆNHÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNGHỎI ĐÁP TƯ VẤNLIÊN HỆ - GÓP ÝBÁO CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ VIDEO CLIP
Thứ hai, 27/09/2021 GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT CỦA LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PCCC VÀ CNCH TRONG THÁNG 08/2021   |  HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PCCC 04/10/2021   |  ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC   |  QUY TRÌNH XỬ LÝ KHI CÓ CHÁY
  GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Chức năng nhiệm vụ
Ban lãnh đạo
Sơ đồ tổ chức
  CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC
Mẫu đơn - Tờ khai
Góp ý - Cải cách hành chính
Bộ thủ tục hành chính PCCC
  VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT
Luật - Pháp lệnh PCCC
Chỉ thị - Quyết định
Thông tư - Nghị định
Các tiêu chuẩn PCCC
  THÔNG TIN TỔNG HỢP
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ
Tin tức PCCC trong nước
Chữa cháy
Huấn luyện- Đào tạo
Diễn đàn chiến sỹ
  KIẾN THỨC PCCC&CNCH
Kiến thức PCCC&CNCH
Khoa học công nghệ
  LIÊN KẾT WEBSITE
Trang chủ >> Tin tức - Sự kiện >>Phong trào toàn dân PCCC
Thứ hai, 25/01/2021
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Phối hợp tuyên truyền phòng cháy tại Chùa Sơn Dược, xã Bình Thuận huyện Đại Từ
Ngày 24/01/2021 Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp Hội Phụ nữ Công an huyện Đại Từ tổ chức tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy tại Lễ tạ Tất Niên, chùa Sơn Dược, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ.


Chương trình đã thu hút được 720 người là phật tử trên địa bàn huyện Đại Từ tham gia. Sau phần Lễ tạ Tất niên của nhà chùa, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tuyên truyền, hướng dẫn cho bà con phật tử các nội dung biện pháp đảm bảo an toàn PCCC trong hộ gia đình như phòng cháy trong sử dung điện, ga, trong thắp hương thờ cúng và các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại các nơi thờ tự. Đồng thời hướng dẫn các phương pháp xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra và cách sử dụng các phương tiện chữa cháy. Cuối chương trình các phật tử được thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy giả định.

Cũng trong chương trình, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tặng Ban Hộ tự Chùa Sơn Dược 3 bình chữa cháy và bộ nội quy tiêu lệnh, phát 720 tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp PCCC trong hộ gia đình và hướng dẫn thoát nạn cho các phật tử tham dự; Hội Phụ nữ Công an huyện Đại Từ đã tặng 3 xuất quà trị giá 900.000đ cho học sinh nghèo vượt khó là con cháu của các phật tử tại chùa Sơn Dược.


Trung tá Bùi Thục Anh - PCT Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tặng phươ]ng tiện chữa cháy cho BHT Chùa Sơn Dược và phát tờ rơi cho phật tử


Trung tá Lê Thị Hồng- Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện Đại Từ và Sư thầy Thích Thanh Nhàn – Trụ trì Chùa Sơn Dược tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó

Chương trình đã trang bị cho các tăng ni, chức sắc và phật tử chùa Sơn Dược những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, đồng thời mong muốn rằng thông qua chương trình này, các chức sắc và phật tử tiếp tục tuyên truyền sâu rộng, hướng dẫn cho người thân trong gia đình và quần chúng nhân dân biết cách phòng cháy, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất các nguy cơ cháy nổ xảy ra, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền đón năm mới Tân Sửu 2021./.

Thục Anh- PC07
XEM THÊM
Tăng cường tuyên truyền đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy tại các cơ sở thờ tự (21/01/2021)
Đội dân phòng tổ 4 phường Trung Thành – thành phố Thái Nguyên Tổ chức chữa cháy kịp thời vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh (06/01/2021)
Phát huy vai trò của cấp ủy Đảng trong công tác phòng cháy, chữa cháy (30/11/2020)
HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PCCC 04/10/2021 (21/09/2021)
  THÔNG BÁO
Không có thông báo nào!
  VIDEO CLIP
Chuyên mục An toàn PCCC số tháng 01 2018
Chuyên mục An toàn PCCC số tháng 12 2017
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập 1
Truy cập hôm nay 23
Tổng lượt truy cập 392614